Mới đây, giải đấu Golf Câu lạc bộ BVH – GOLF Club đã được diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp tại sân golf Đồng Nai. Tập Đoàn Golfgroup hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ lớn cho giải.

Ngày 16/7/2020, tại sân golf Bochang –  Đồng Nai đã diễn ra giải golf “CÂU LẠC BỘ BVH – GOLF CLUB” do Ban tổ chức của CLB BVH – Golf Club tổ chức. Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích gắn kết giữa các hội viên, rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh, thể thao và xa hơn chính là giao lưu chơi golf, hợp tác với các doanh nghiệp.

Được biết rằng, giải đấu kì này quy tụ với quy mô nhỏ cùng sự tham dự của 50 golfer là các đàn anh trong làng giải Golf đến từ các Câu Lạc Bộ tại Miền Nam được chia thành 2 bảng đấu A,B. Nhưng giải thưởng của giải lại cực khủng bao gồm Cúp các giải Nhất, Nhì, Ba cho 2 bảng đấu và các giải kỹ thuật như giải Longest Drive, Giải Near Pin, giải Near Line, giải Mâm Xôi Vàng, Hole-in-one. Trong đó, giải thưởng HIO (Hole-in-one) hấp dẫn với chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng cùng 2 thảm putter cao cấp đến từ công ty TNHH Phát Lộc Phát một đối tác của Tập đoàn Golfgroup. 

Giải đấu lần này của CLB BVH – Golf Club cũng hướng tới những hoạt động giao lưu cộng đồng. Bằng kinh nghiệm có được cùng tâm huyết của mỗi thành viên, CLB mang đến nguồn cảm hứng mới, mà còn đóng góp nhiều sáng kiến nhằm chung tay phát triển golf Việt trong thời gian tới. 

Đến với giải đấu golf “ CÂU LẠC BỘ BVH – GOLF CLUB” lần này, Tập đoàn Golfgroup hân hạnh là một nhà tài trợ cùng với các thương hiệu Charly Golf, Kenichi Golf với các hạng mục

1. 6 Áo Charly Golf trị giá 13.000.000 đồng 

2. 6 Voucher Nhất Nam Trường Thọ 

3. 6 Voucher mua hàng ưu đãi tại Golfgroup trong tháng 7 này. 

Charly Golf – một thương hiệu trực thuộc Tập Đoàn Golf quốc gia Golfgroup, là một thương hiệu thời trang Golf cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được biết đến bởi các Golfers ngoại quốc đến từ mọi châu lục trên thế giới, sản phẩm đã được các Golfers Mỹ, Anh Quốc, Thuỵ Điển, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… yêu thích và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Charly. 

   Kỉ niệm chương tri ân Golfgroup – nhà tài trợ cho giải

Cùng với đơn vị bảo trợ truyền thông đến từ báo Tạp chí Golftimes & Đời Sống Doanh Nhân sẽ truyền thông trực tiếp đưa tin về giải đấu đến với quý Golfer. 

Một số hình ảnh cơ cấu giải thưởng của Giải đấu Golf “RA MẮT CÂU LẠC BỘ GÔN ANH EM CHÍ LINH 2020” dành cho quý Golfer thắng giải. 

Các cúp giải thưởng của Golfer thắng giải cùng kỉ niệm chương tri ân nhà tài trợ giải đấu

Một số hình ảnh tại giải đấu “CÂU LẠC BỘ BVH – GOLF CLUB” ngày hôm nay 

CEO – Miss Phương Thảo của Golfgroup tại giải đấu Golf

Nguồn tin: Golftimes – Bản tin nóng golf 24h 

Related post

Leave A Comment