Mới đây, ngày 18.01.2020 thị trường Golf đã chứng kiến cái bắt tay hợp tác của 2 ông lớn trong ngành golf: Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup và học viện Golf SGA. Đây được xem là một trong những bước tiến đầu tiên cho thập kỷ mới với kế hoạch phát triển 10.000 golfer trẻ.

Được biết, Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh lĩnh vực Golf. Đây là một trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của xã hội hiện nay, đặc biệt đối tượng khách hàng nhắm tới ở đây là giới thượng lưu.

Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup

Với triết lý kinh doanh “Phụng sự người giàu” và luôn đặt tiêu chí “số 1 về chất lượng dịch vụ” lên hàng đầu, Golfgroup luôn không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác vì mục tiêu xây dựng một thị trường Golf ngày càng phát triển ngày càng mở rộng. Và để phục vụ ngày một tốt hơn quý khách hàng của mình.

Lễ ký kết diễn ra vào ngày 18.01.2020

CEO tập đoàn quốc gia Golfgroup, bà Nguyễn Phương Thảo chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn sử dụng tất cả những nguồn lực hiện có của Golfgroup để mang tới sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi hiểu, sự thành công của quý đối tác chính là sự thành công của chúng tôi”.

Đại diện 2 tập đoàn chụp ảnh lưu niệm

Học viện Golf SGA là một trong những học viện có nền móng vững chắc trong việc xây dựng và đào tạo Golfer. Với hơn 6 năm hoạt động trong ngành, SGA đã ghi dấu ấn sâu đậm trong làng Golf Việt trở thành lựa chọn hàng đầu cho các các golfer cả newbie và cả các golfer đã có kinh nghiệm và muốn điều chỉnh các yếu tố kỹ thuật. Học viên có nhiều khóa học, hệ thống bài giảng được xây dựng chi tiết, thời lượng khóa học được tính toán kỹ lưỡng khoa học theo trình độ học viên (khóa học kéo dài từ 1 tháng cho tới 1 năm).

Hiện SGA đào tạo hơn 100 học viên, các thầy dạy 100% đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ trợ giảng kiêm phiên dịch viên là các thầy người Việt đảm bảo mang tới những bài học hoàn hảo nhất cho quý Golfer. Và để hỗ trợ giảng dạy tốt nhất cho học viên Học viện có hệ thống giảng viên trợ giảng kiêm biên dịch viên là các thầy người Việt.

Với tầm nhìn, sự hiểu biết của người lãnh đạo, sự tận tâm của các HLV tại học viên cùng ví trí thuận lợi ngay tại sân golf Phương Đông, học viện SGA được dư đoán có đủ tiềm lực để trở thành học viện Golf hàng đầu Việt Nam.

Học viện SGA – Học viên Golf tốt nhất tại Việt Nam
CEO học viện SGA chụp hình cùng Đại sứ thương hiệu tập đoàn Golfgroup

Để xây dựng Hệ sinh thái Golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và hiệu quả hơn nữa, tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup đã gửi lời mời hợp tác tới Học viên SGA. Cái bắt tay của 2 ông lớn trong ngành này sẽ mang tới những lợi thế lớn cho cả 2 bên và đặc biêt là sẽ mang tới cho khách hàng quý tộc những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Related post

Leave A Comment