Sau bao nhiêu đêm thao thức chờ đợi để được “bùng nổ” thì ngày 20/02/2020 sắp tới đây, đại Showroom Golfgroup Hồ Chí Minh chính thức bắt đầu mở cửa chào đón tất cả các quý golfer có chung niềm đam mê hội tụ về 834 Nguyễn Văn Linh.

Vị trí “đắc địa” giữa Sài Thành

Sở hữu địa thế thuận lợi, Showroom 834 Nguyễn Văn Linh nằm ở trung tâm tuyến đường đô thị lớn, cũng như hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung hầu hết các tuyến đường huyết mạch, mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực.Với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, 834 Nguyễn Văn Linh đáp ứng các tiêu chí của một Showroom tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu golf “đẳng cấp”

Tự hào là đối tác số 1 của Golf Master Nhật Bản cùng hàng loạt các thương hiệu gậy golf Mỹ nổi tiếng, cùng với hệ thống siêu thị Golfgroup sẽ là nơi phân phối của hơn 100 thương hiệu gậy và phụ kiện đứng đầu thế giới như: Honma, XXIO,Callaway, Titleist, Ping hay TaylorMade,… đã cùng nhau hội tụ trong buổi khai trương, tạo lên một không khí sôi động và háo hức cho những khách mời tham dự.
Như vậy, trong suốt 10 năm ấp ủ và nung nấu, cùng 3 năm gấp rút chuẩn bị, phấn đấu, Golfgroup đã có thể vươn lên khẳng định vị thế số 1 của mình tại thị trường golf Việt Nam. Sự kiện khai trương showroom cơ sở tại 834 Nguyễn  ra mắt lần này chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và mở ra những cơ hội phát triển mới cho ngành golf nói chung tại Việt Nam.

“Đại tiệc siêu bùng nổ đến từ Golfgroup HCM”

Mang sứ mệnh trọng đại

Có thể thấy được rằng, Golfgroup chính là một trong những đơn vị “mở màn” mang sứ mệnh trọng đại mà chưa có bất kỳ đơn vị nào tại Việt Nam có thể làm được. Đó chính là xây dựng được nên một hệ sinh thái golf dành cho giới Quý tộc. Sự ra đời của Golfgroup 834 Nguyễn Văn Linh được xây lên dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống các chuỗi siêu thị, cùng nhiều thương hiệu có thể điểm tên như:

– Golfcity – số 1 về gậy và phụ kiện golf

– Thế giới gậy cũ – số 1 về chất lượng dịch vụ

– Charly Luxury Golf – thời trang đẳng cấp hoàng gia Anh

– Honma Store – số 1 về Honma mới và lướt

– Học viện golf quốc gia Golfgroup Academy – học viện golf số 1

– Đánh giá gậy golf – chuyên trang số 1 đánh giá, kiểm định gậy 

Với hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam này, các golfer sẽ có được rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà không thể có ở bất kỳ nơi đâu ngoài Golfgroup tại 30 Phạm Văn Đồng và 834 Nguyễn Văn Linh.

Golfgroup – “Vị thế đứng số 1 làng golf

Với chiến lược thông minh đã giúp cho Golfgroup có được sự phát triển chắc chắn, khẳng được “vị thế số 1” của mình  định vị trí nhờ uy tín, chất lượng dịch vụ và sự minh bạch. Hầu hết các sản phẩm gậy tại Golfgroup sẽ trải qua quy trình test gậy độc quyền với 29 bước  từ các chuyên gia hàng đầu ngành tại Nhật và Mỹ công nhận. Tính đến thời điểm này, hiện nay chưa có nhà cung cấp gậy nào tại Việt Nam có thể làm được ngoài Golfgroup.

Đơn vị duy nhất có hệ thống Showroom phủ khắp 63 Tỉnh thành trên cả nước

ĐẶC BIỆT: 

  • ƯU ĐÃI QUẦN CHARLY GOLF GIẢM CHỈ CÒN 1.000.000Đ
  • NHẬN HÀNG NGÀN VOUCHER ĐỐI VỚI KHÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ KHÁCH MUA HÀNG TRỰC TIẾP.

Với việc khai trương showroom mới tại 834 Nguyễn Văn Linh, TP.HCM, GolfGroup tin rằng sẽ còn mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho các golfer và gặt hái được nhiều thành công hơn, cũng như chuẩn bị bước đệm để vươn lên tầm thế giới. 
TẬP ĐOÀN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM GOLFGROUP
Hotline
: HN: 0862.454. 866
HCM: 0867 993 386
Website: Golfgroup.com.vn
Địa chỉ:
TRỤ SỞ CHÍNH: Toà nhà Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
HỒ CHÍ MINH:
1. Số 834 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
2. Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Related post

Leave A Comment